Dalat Gift – Bình Hoa Trang Trí – Chúc Mừng 02

Mã sản phẩm: 90411
Giá: Liên hệ
Mô tả ngắn

Dalat Gift - Bình hoa trang trí phù hợp đặt trên bàn, tủ và những nơi có tầm ngắm đẹp, sẽ làm cho không gian sống của bạn trở nên sang trọng và rực rỡ hơn. Dalat Gift cam đoan đem lại cho bạn sự hài lòng với nhiều mẫu mã đa dạng!

Chi tiết sản phẩm

3.2

Dalat GiftBình hoa trang trí hiện nay đang rất phù hợp với thị hiếu của những người yêu hoa. Với nhiều mẫu mã đa dạng, phong phú từ sự sáng tạo của những người làm nghề, đã tạo nên những bình hoa hết sức sắc sảo và tinh tế. Những bông hồng ecudo rực rỡ với những gam màu nóng được lựa chọn tỉ mỉ, đòi hỏi phù hợp về màu sắc, đảm bảo về chất lượng, điểm thêm những nhánh cỏ xanh xanh được cắm trên bình sứ trắng với nhiều kiểu dáng khác nhau. Tất cả tạo nên 1 tổng thể cân đối, hài hòa cấu trúc. 

Bình hoa tươi mãi mãi hoàn toàn phù hợp trong trang trí nội thất, giúp căn nhà của bạn thêm tươi tắn, tràn đầy sức sống. Bạn là người yêu hoa nhưng luôn lo ngại về việc phải chăm sóc nó hằng ngày? Đó không còn là vấn đề khi đây là hoa tươi đã được ướp theo công nghệ tiên tiến nhất của Nhật Bản. Có thể giữ tươi trong vòng 3-4 năm mà không cần tưới nước hằng ngày, để bàn, kệ tủ, hay bếp… tất cả đều được, rất xứng đáng được 1 vị trí trong căn nhà bạn. 

Ngoài ra, còn có thể coi Bình hoa tươi mãi mãi là 1 tặng phẩm sáng giá trong các dịp trọng đại. Vừa là món quà ý nghĩa, lại vừa mang vẻ sang trọng khó sánh bằng. Hãy đến với Dalat Gift để lựa chọn món quà mà bạn ưng ý nhất!

 

Sản phẩm liên quan