Dalat Gift – Hoa quà tặng 34

Mã sản phẩm: 90146
Giá: Liên hệ
Mô tả ngắn

Dalat Gift - Bó hoa hồng đơn với cách gói sáng tạo, mang vẻ đẹp cổ điển, đơn giản nhưng lại vô cùng độc đáo, tươi mới không như những cách bó hoa thông thường. Dùng giấy báo gói hoa, những tờ giấy báo sẽ giúp những bông hoa hồng nổi bật hơn. Hoa hồng giữ tươi đc từ 3-4 năm, có thể làm quà quà tặng cho mẹ nhân ngày Mother's Day!

Chi tiết sản phẩm

1475252156470_5938

Dalat Gift – Hoa tươi mãi mãi

– Được sản xuất từ hoa tươi Đà Lạt, với công nghệ hóa sinh của Nhật Bản loại bỏ chất hữu cơ  (chất làm phân hủy hoa) sẽ giúp cho hoa giữ trạng tháng gần như tươi 100%, thời gian từ 3-4 năm (tù vào thời tiết, điều kiện bảo quảng, sản phẩm). Đây đc gọi là hoa tươi mãi mãi, cánh hoa luôn giữ đc màu sắc tươi tắn, chân thật.

   – Bên cạnh những món quà tặng xinh xắn, dễ thương thì hoa là một món quà ý nghĩa, lãng mạn, yêu thương, là tặng vật của tạo hóa ban tặng cho loài người và là tặng vật của chúng ta tặng cho nhau. Những cánh hoa mong manh đẹp tuyệt vời kia luôn thầm nói với chúng ta bao điều. 

   –  Dalat GiftHoa tươi quà tặng xin gửi đến các bạn những mẫu hoa tươi mãi mãi (hoa hồng sấy khô): đẹp, độc, lạ, giữ tươi đc từ 3-4 năm. Món quà ý nghĩa dành cho những dịp trọng đại: quà tặng 8/3, quà tặng valentine, quà tặng tình yêu,…..

Sản phẩm liên quan