Dalat Gift – Hoa quà tặng 41

Mã sản phẩm: 90151
Giá: Liên hệ
Mô tả ngắn

Dalat Gift - Hộp Hoa Trái Tim tươi thắm, giữ tươi đc 3-4 năm không chỉ góp phần giúp cho tình yêu của bạn thêm màu sắc, thêm lãng mạn mà còn giúp bạn gửi biết bao thông điệp ý nghĩa ẩn chứa trong đó. Với những biểu tượng đặc biệt nhất cho tình yêu là hoa hồng và gấu bông, món quà này sẽ thay lời muốn nói với một nửa yêu thương của bạn trong các dịp.

Chi tiết sản phẩm

unnamed-3

 

Dalat Gift – Hoa tươi mãi mãi

– Được sản xuất từ hoa tươi Đà Lạt, với công nghệ hóa sinh của Nhật Bản loại bỏ chất hữu cơ  (chất làm phân hủy hoa) sẽ giúp cho hoa giữ trạng tháng gần như tươi 100%, thời gian từ 3-4 năm (tù vào thời tiết, điều kiện bảo quảng, sản phẩm). Đây đc gọi là hoa tươi mãi mãi, cánh hoa luôn giữ đc màu sắc tươi tắn, chân thật.

   – Bên cạnh những món quà tặng xinh xắn, dễ thương thì hoa là một món quà ý nghĩa, lãng mạn, yêu thương, là tặng vật của tạo hóa ban tặng cho loài người và là tặng vật của chúng ta tặng cho nhau. Những cánh hoa mong manh đẹp tuyệt vời kia luôn thầm nói với chúng ta bao điều. 

   –  Dalat GiftHoa tươi quà tặng xin gửi đến các bạn những mẫu hoa tươi mãi mãi (hoa hồng sấy khô): đẹp, độc, lạ, giữ tươi đc từ 3-4 năm. Món quà ý nghĩa dành cho những dịp trọng đại: quà tặng 8/3, quà tặng valentine, quà tặng tình yêu,…..

Sản phẩm liên quan