Dalat Gift – Tiểu Cảnh Mini 34

Mã sản phẩm: 90113
Giá: Liên hệ
Mô tả ngắn

Sen đá là biểu trưng cho sự son sắt và vĩnh cửu trong tình yêu cũng như tình bạn. Một vài chậu sen đá trên khung cửa sổ hay ở ban công, lan can sẽ tô điểm thêm cho ngôi nhà hay phòng làm việc những màu sắc trẻ trung, độc đáo, mang lại sức sống và sự tươi mát tự nhiên.

Chi tiết sản phẩm

5.34

*** Dalat Gift – Ngày nay, thú chơi tiểu cảnh mini sen đá đang rất thịnh hành, bởi sự duyên dáng và độc đáo của nó mang lại cảm giác thích thú cho người nhìn. Mỗi một cây Sen đá vốn đã mang một vẻ đẹp riêng của chúng, tuy nhiên việc trồng riêng từng cây sẽ làm chúng đơn điệu. Với một chậu tiểu cảnh bao gồm nhiều loại, kết hợp cùng các phụ kiện ngộ nghĩnh với bố cục đẹp sẽ làm cho chậu cây tăng thêm vẻ đẹp, nhìn ngắm hoài mà không biết chán!

*** Ý nghĩa của sen đá:
 –  Sen đá có khả năng thích nghi tuyệt vời trong các điều kiện thời tiết khắc nghiệt, mỗi 1 cánh lá tàn héo đi thì sẽ có một lá khác thay thế, đẹp hơn, quyến rũ hơn.
Chính vì vậy, sen đá tượng trưng cho một sức sống tràn đầy và bất diệt, lại có ý nghĩa tượng trưng cho lòng son sắt trong tình bạn, tình yêu. Một lời cảm ơn hay một lời xin lỗi chân thành,sen đá có thể giúp bạn nói lên điều đó ! 
–  Hãy dùng ý nghĩa của sen đá thay lời bạn gởi tặng đến người mình yêu thương,mong chờ.
Đặc biệt hình dáng nhỏ nhắn xinh xắn nhưng không hề yếu đuối của sen đá thích hợp bàn làm việc văn phòng, phòng khách căn hộ, bàn tiếp tân nhà hàng, khách sạn…hay đơn giản hơn tại căn nhà nhỏ ấm áp của bạn.
–  Chỉ cần mỗi ngày ngắm nhìn dáng cây nhỏ nhắn nhung đầy sức sống,vẻ cứng cáp không bao giờ khuất phục giữa thời tiết khắt nghiệt. Giúp ta có thêm niềm tin,và hăng say trong công việc. Sen đá cũng có ý nghĩa phong thủy hữu hiệu, mang lại tài lộc và may mắn cho gia đình của bạn.
Một lời cầu chúc thành công ,hay giành tặng cho những ai chuẩn bị đương đầu với thử thách,để họ có thêm lời động viên vượt qua khó khăn.

  • Vì vậy tiểu cảnh mini Sen Đá là món quà độc đáo và vô cùng ý nghĩa cho bạn bè và người thân yêu của bạn!

Sản phẩm liên quan