Ý NGHĨA CỦA CÁC LOÀI HOA (P.2)

23/04/2016 |880 view

a

8. Cẩm tú cầu tượng trưng cho tình cảm chân thành. Nó có thể được sử dụng để thể hiện lòng biết ơn. Trong ý nghĩa tiêu cực, cẩm tú cầu thể hiện cho sự vô tâm.

b

9. Lily tượng trưng cho sự tinh khiết và vẻ đẹp tinh tế. Lily trắng tượng trưng cho sự khiêm tốn và tinh khiết, lily hồng tượng trưng cho niềm đam mê, lily vàng tượng trưng cho sự vui tươi. Trong lễ Phục Sinh, hoa lily là biểu tượng của Đức Trinh Nữ Maria.

c

10. Hoa lan là một biểu tượng của vẻ đẹp kỳ lạ. Nó tượng trưng cho sự tinh tế, chu đáo và quyến rũ trưởng thành. Nó cũng tượng trưng cho sự tự hào và vinh quang của phụ nữ.

d

11. Hoa mẫu đơn tượng trưng e lệ và từ tâm. Nó cũng có thể được sử dụng để bày tỏ sự xấu hổ. Nó tượng trưng cho một cuộc sống hạnh phúc, hôn nhân hạnh phúc, sức khỏe tốt và sự thịnh vượng.

e

12. Hoa hồng tượng trưng cho tình yêu. Nó biểu hiện những sắc thái tình yêu trong các hình thức khác nhau của nó, tùy thuộc vào màu sắc, chủng loại và số lượng.

f

13. Hoa hướng dương mang nghĩa tư tưởng thuần túy. Nó tượng trưng cho sự tôn thờ và cống hiến. Nó là biểu tượng của tình yêu duy nhất. Tuy nhiên nó cũng là biểu tượng của sự kiêu ngạo.

g

14. Tulip mang ý nghĩa một tuyên bố của tình yêu. Nó cũng tượng trưng cho danh vọng và tình yêu hoàn hảo.