Dalat Gift – Tranh Hoa 11

Mã sản phẩm: 90354
Giá: Liên hệ
Mô tả ngắn

Dalat Gift - Tranh 3D hoa tươi mãi mãi là sản phẩm của sự sáng tạo từ các nghệ nhân. Những bông hoa hồng ecudo được khéo léo xếp vào khung gỗ, trở nên những bức tranh mang vẻ đẹp sinh động, lạ mắt, có thể trang trí ở phòng khách hoặc nhà bếp.

Chi tiết sản phẩm

4.11

Dalat Gift – Tranh 3D hoa tươi mãi mãi là sản phẩm của sự sáng tạo và thủ công tỉ mỉ của những nghệ nhân. Thiết kế tranh hoa ướp là cả 1 nghệ thuật.  Tranh 3D hoa tươi mãi mãi rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay, vì vậy nên các sản phẩm về tranh cũng ngày càng đa dạng và phong phú. Hơn hết hoa tươi ướp mang nhiều ý nghĩa, vì đây là hoa thật được ướp tươi, nhuộm màu nên giữ được vẻ đẹp và mùi thơm.

Khung tranh được gắn lên những bông hoa tươi đã qua xử lý bằng công nghệ tân tiến của Nhật Bản, giúp cho hoa luôn giữ được vẻ tươi mới và sinh động qua thời gian. Sự kết hợp giữa hoa tươi mãi mãi và tranh sơn dầu giúp cho căn phòng thêm nét sống động và tự nhiên, điều mà các sản phẩm hoa vải và hoa khô không đáp ứng được. Bên cạnh đó, các sản phẩm hoa tươi mãi mãi cũng rất đa dạng cho phép phối màu một cách sáng tạo, mới mẻ. Những bông hoa 3D sẽ làm cho nội dung của bức tranh nổi lên một cách chân thực, tươi tắn hơn.

 Ngoài tranh hoa 3D trang trí nhỏ giá bình dân cho khách hàng cá nhân trang trí nội thất, làm quà tặng đám cưới, mừng tân gia, còn có những thiết kế tranh hoa cỡ lớn cho các công ty, tổ chức hội nghị, triển lãm và khai trương.

Sản phẩm liên quan